San José Public Library Mở rộng ngày phục vụ bao gồm cả ngày chủ nhật tại 16 thư viện chi nhánh

San Jose Public Library

Đối với phát hành ngay lập tức
Liên hệ

Elizabeth Castañeda, (408) 458-0662
elizabeth.castaneda@sjlibrary.org

Nancy Macías, (408) 712-2150
nancy.macias@sjlibrary.org

San José Public Library Mở rộng ngày phục vụ bao gồm cả ngày chủ nhật tại 16 thư viện chi nhánh

Lần đầu tiên trong Thư viện SJ của anh ấytory, hơn một nửa số chi nhánh của nó sẽ mở cửa vào Chủ Nhật

San José, California, ngày 28 tháng 2022 năm XNUMX - Bắt đầu từ Chủ nhật này, ngày 2 tháng 2022 năm 16, các thành viên cộng đồng sẽ có thể ghé thăm 24 trong số XNUMX San José Public Library (SJPL) chi nhánh khu vực lân cận đặt bảy ngày một tuần trên mọi khu vực hội đồng ở San José.

Mở rộng giờ hoạt động có nghĩa là mở rộng các dịch vụ thư viện thiết yếu dành cho cư dân San Jose mỗi ngày trong tuần - bao gồm việc tiếp cận thường xuyên hơn với các tài liệu vật lý; chương trình và sự kiện; công nghệ, chẳng hạn như máy tính và máy in; và hỗ trợ trực tiếp cho mọi thành viên của cộng đồng.

Cái này của anh ấytoric động thái được đưa ra sau khi Hội đồng Thành phố phê duyệt Ngân sách Hoạt động của Năm Tài chính 2022-2023 vào ngày 21 tháng 2022 năm XNUMX, trong đó bao gồm việc mở rộng giờ làm việc của thư viện và đáp ứng trực tiếp yêu cầu của cộng đồng về giờ Chủ nhật tại thư viện.

"Thư viện là nguồn lực quan trọng và là mạch máu của cộng đồng chúng ta. Lần đầu tiên trongtory, chúng tôi sẽ mở rộng khả năng tiếp cận các dịch vụ quan trọng mà họ cung cấp bao gồm cả Chủ nhật, điều mà cư dân của chúng tôi vô cùng mong muốn, " Thị trưởng San Jose Sam Liccardo. "Chúng tôi biết rằng sự sẵn có ngày càng tăng cho các thư viện của chúng tôi, đặc biệt là trong các cộng đồng có nguồn lực thấp hơn của chúng tôi, tạo ra con đường thành công cho sinh viên, người tìm việc, gia đình và các thành viên cộng đồng."

Ngoài các giờ Chủ nhật được cung cấp tại địa điểm chính của SJPL, Dr. Martin Luther King, Jr. Thư viện, nằm ở trung tâm thành phố San Jose; SJPL sẽ thí điểm các giờ Chủ Nhật từ trưa-5 giờ chiều tại các thư viện chi nhánh sau:

 1. Alviso
 2. Tiến sĩ Roberto Cruz - Alum Rock
 3. Bascom
 4. Berryessa
 5. Biblioteca Latinoamericana
 6. Cambrian
 7. East San José Carnegie
 8. Edenvale
 1. Educational Park
 2. Evergreen
 3. Hillview
 4. Joyce Ellington
 5. Seven Trees
 6. Tully Community
 7. Vineland
 8. West Valley
   

Các thư viện chi nhánh này được lựa chọn bằng cách sử dụng Chỉ số Công bằng của Thư viện, đánh giá vị trí địa lý / khu vực hội đồng, và xem xét dữ liệu lưu thông và sử dụng. Chương trình thí điểm nhằm giúp chúng tôi hiểu nhu cầu về các dịch vụ Thư viện vào Chủ nhật, sẽ được báo cáo lại cho Hội đồng vào đầu năm 2023.

"Việc mở rộng giờ Chủ nhật rất được mong đợi này đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với San José Public Library và cho các cư dân của chúng tôi. Với lời cảm ơn tới những người ủng hộ nhiệt thành - Tổ chức Thư viện, Ủy ban Thư viện và Giáo dục của chúng tôi, và Những người bạn của Nhóm Thư viện - chúng tôi phải gửi lời cảm ơn chân thành đến Thị trưởng và Hội đồng Thành phố vì đã ưu tiên giờ mở cửa của thư viện, "Jill Bourne, Thành phố San José nói. Librarian. "Trong nhiều năm, các thành viên cộng đồng của chúng tôi, đặc biệt là các gia đình, đã yêu cầu chúng tôi tăng cường truy cập vào các ngày Chủ nhật, vì vậy chúng tôi rất vui khi cuối cùng cũng có thể biến điều đó thành hiện thực."

Để kỷ niệm điều này của anh ấytorcột mốc ic trong SJPL của anh ấytory, thư viện mời cộng đồng ghé qua bất kỳ thư viện nào trong số 16 thư viện chi nhánh được chọn để thưởng thức món bánh su kem từ Mister Softee vào Chủ nhật, ngày 2 tháng XNUMX, với sự cho phép của San José Public Library Nền tảng.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: sjpl.org/Sundays

Giới thiệu về San José Public Library

San José Public Library (SJPL) nằm ở trung tâm của Thung lũng Silicon và ở thành phố lớn thứ 10 của quốc gia. SJPL phục vụ dân số đa dạng về văn hóa hơn một triệu người và có hơn 700,000 thành viên thư viện, khiến nó trở thành một trong những hệ thống thư viện bận rộn nhất trên toàn quốc. Thư viện đã nỗ lực để trau dồi và thiết lập trải nghiệm thư viện Thế kỷ 21 dành riêng cho dịch vụ công và cam kết công bằng, đa dạng và hòa nhập là cốt lõi của các nỗ lực của mình. Ngoài việc cung cấp các dịch vụ thư viện miễn phí cho cộng đồng, SJPL tự hào dẫn đầu hai sáng kiến ​​trên toàn thành phố - Giáo dục và Văn học kỹ thuật số của Thành phốracy Chiến lượcThành phố SJ Access sáng kiến ​​công bằng kỹ thuật số, đã trở thành nhà cung cấp số một về quyền truy cập công cộng miễn phí vào kết nối Wi-Fi, cho vay thiết bị công nghệ và kỹ thuật số đa ngôn ngữracy các chương trình và hỗ trợ trong thành phố.