Con đường xây dựng kỹ năng kỹ thuật số

các biểu tượng khác nhau được sắp xếp trong một vòng tròn mô tả các thiết bị máy tính và hoạt động trực tuyến

  Tổng quan

  Với Lộ trình xây dựng kỹ năng kỹ thuật số của SJPL, bạn có thể pracđánh dấu các kỹ năng cần thiết để sống và làm việc trong thế giới kỹ thuật số. Lộ trình học tập bao gồm các bài học miễn phí, tài nguyên và sự kiện thư viện. Pracđánh dấu các kỹ năng kỹ thuật số của bạn theo tốc độ của riêng bạn hoặc tham gia một chương trình tại địa phương của bạn San José Public Library vị trí.

  Kỹ năng kỹ thuật số là gì?

  Kỹ năng kỹ thuật số có nghĩa là biết cách sử dụng công nghệ để:

  • tìm thông tin
  • giao tiếp
  • tạo
  • giải quyết vấn đề
  Cấp độ khó

  Duyệt tài nguyên theo danh mục:

  Kỹ năng kỹ thuật số

  Tìm hiểu cách sử dụng máy tính, máy tính xách tay hoặc điện thoại thông minh của bạn. Khám phá cách sử dụng các chương trình và ứng dụng như Gmail, Windows 11, Zoom, v.v.!

  Tuyển Dụng

  Tìm hiểu cách điều hướng các tài nguyên có sẵn để giúp thay đổi công việc hoặc nghề nghiệp của bạn. Liên kết đến các tài nguyên về sơ yếu lý lịch, tìm kiếm việc làm và phỏng vấn, cũng như các doanh nghiệp nhỏ.

  Giáo dục đào tạo

  Tìm hiểu cách bạn có thể sử dụng internet để tiếp tục các mục tiêu giáo dục của mình. Tìm hiểu về các loại hình học tập trực tuyến khác nhau, tìm hiểu cách đăng ký FAFSA, nhận liên kết đến tài nguyên thư viện, v.v.

  Công nghệ cho niềm vui

  Tìm hiểu cách kết nối với gia đình và bạn bè, cách sử dụng mạng xã hội một cách an toàn, cách mua sắm trực tuyến, v.v.

  Sức khỏe / Sức khỏe từ xa

  Tìm hiểu về các cuộc hẹn chăm sóc sức khỏe từ xa, thể dục tracứng dụng vua, trang web chăm sóc sức khỏe và hơn thế nữa. Xem trang web của Covered California trông như thế nào và cách đăng ký.

  Tài chính

  Tìm hiểu cách tránh lừa đảo tiền tệ, sử dụng điện thoại của bạn để giao dịch ngân hàng, tìm ứng dụng lập ngân sách và hơn thế nữa.

  Biểu mẫu và ứng dụng trực tuyến

  Tìm hiểu cách điền vào các biểu mẫu và ứng dụng trực tuyến. Khám phá những gì bạn có thể làm trên trang web của DMV, tìm hiểu cách đăng ký để được giảm chi phí internet và hơn thế nữa với bộ sưu tập các bài học và liên kết này.