Lãnh đạo x Thư viện: Ủy viên Hội đồng Sergio Jimenez

Hình ảnh tổng hợp của Ủy viên Hội đồng Sergio Jimenez trong bộ đồ màu xanh trước bức tranh tường đầy màu sắc mô tả một đứa trẻ và các hình dạng và chữ cái cơ bản

Lãnh đạo x Thư viện

Chúng tôi rất vui được giới thiệu Ủy viên hội đồng quận 2 Sergio Jimenez. Kể từ năm 2016, Ủy viên Hội đồng Jimenez đã đại diện cho các khu dân cư của Quận 2 nằm ở Nam San José, bao gồm Coyote Valley và Edenvale cộng đồng.

Chúng tôi rất vui khi có anh ấy tham gia Lãnh đạo x Thư viện loạt blog để chia sẻ những gì anh ấy yêu thích nhất về thư viện và cách các thư viện đã định hình cuộc sống của anh ấy khi lớn lên.

 

Làm quen với Ủy viên Hội đồng Jimenez

Q. Quê hương của bạn là gì?
A. San Jose

H. Bạn có Thẻ thư viện SJPL không?
A. Có!

Q. Bạn lấy thẻ thư viện đầu tiên ở đâu?
A. Educational Park Thư viện chi nhánh

H. Bạn thích cái nào hơn, sách giấy, sách điện tử hay Sách nói/eAudiobook?
A. Sách Vật Lý

Q. Cuốn sách yêu thích của bạn là gì và tại sao?
A. Wes Moore khác. Tôi thích cuốn sách này vì nó cho thấy môi trường và sự giáo dục của chúng ta quyết định tương lai của chúng ta như thế nào và cho thấy những gì có thể xảy ra khi trẻ em được yêu thương, chăm sóc và định hướng.

Q. Bạn hiện đang đọc hoặc học gì?
A. Tôi hiện đang đọc một cuốn sách về hy vọng và đối mặt với tất cả những khiếm khuyết không quan trọng không thể tránh khỏi trong cuộc sống.

Q. Thư viện có ý nghĩa như thế nào đối với bạn và tại sao bạn nghĩ thư viện lại cần thiết cho xã hội?
A. Đối với tôi, thư viện có nghĩa là tự do vì chúng cho phép mọi người tiếp cận tri thức của thế giới. Họ tạo sân chơi bình đẳng, đặc biệt là đối với những người không được tiếp cận với nền giáo dục chất lượng cao. Thư viện rất cần thiết cho xã hội của chúng ta vì chúng cũng cung cấp cho cộng đồng của chúng ta những không gian hội họp an toàn và thân thiện.

Q. Thư viện đã định hình cuộc sống của bạn như thế nào khi lớn lên?
A. Tôi đã dành nhiều thời gian ở thư viện địa phương khi lớn lên, vì đó là nơi duy nhất tôi có thể tìm thấy sách. Ngoài ra, đó là một không gian thay thế xa nhà, nơi tôi có thể dạo chơi trong một môi trường tích cực.

H. Tại sao việc mọi người thực hiện quyền sử dụng thư viện lại quan trọng?
A. Các thư viện Thành phố của chúng ta không chỉ để mượn sách -- chúng có thứ gì đó dành cho mọi người ở mọi giai đoạn của cuộc đời. Bạn có thể tìm thấy sách điện tử, phim ảnh, chương trình truyền hình, chương trình học trực tuyến & trực tiếp cũng như các sự kiện & hoạt động đặc biệt. Họ cũng cung cấp các tài nguyên về tình nguyện viên & sinh viên, tài nguyên về quyền công dân & nhập cư, tài nguyên về LGBTQ+, internet miễn phí & thiết bị công nghệ, v.v.

 

 

Khám phá Chi Nhánh Thư Viện Quận 2

Ngoại thất của Edenvale Thư viện chi nhánh

Thư Viện Chi Nhánh Edenvale
101 ngõ Branham Đông
San Jose, CA 95111

 

Lấy cảm hứng để chia sẻ lý do tại sao bạn yêu thích thư viện?

gửi s của bạntory để có cơ hội được giới thiệu bởi SJPL. #RightToLibrary

 

Thêm bình luận mới

Bình luận dự kiến ​​sẽ tuân theo các quy tắc cơ bản của phép lịch sự và có liên quan đến chủ đề được bình luận. Bình luận sẽ được xem xét trước khi đăng. Bình luận blog đại diện cho quan điểm của người bình luận, không nhất thiết là quan điểm của Thư Viện Cộng Đồng San José. Để biết thêm thông tin xem Nguyên tắc bình luận của SJPL.