Wee Grow

Trong một phòng khách ấm cúng, sáng sủa, một người cha đang giúp đứa con mới biết đi của mình đặt chiếc nhẫn cuối cùng lên món đồ chơi xếp chồng nhiều màu sắc.

Đối tác của bạn trong sự phát triển của con bạn

Con bạn từ 2 tháng đến 5.5 tuổi? Bạn có câu hỏi hoặc mối quan tâm về sự phát triển của con bạn? Chúng tôi có thể giúp đỡ thông qua của chúng tôi Wee Grow chương trình.

Trên trang này

Thông tin cơ bản

 

Là gì Wee Grow?

Mô hình Wee Grow Chương trình Kiểm tra Phát triển là một chương trình miễn phí dành cho trẻ em từ 2 tháng đến 5.5 tuổi thông qua San José Public Library. Wee Grow cung cấp cho cha mẹ và người chăm sóc cơ hội để hoàn thành sàng lọc phát triển được gọi là Bảng câu hỏi về lứa tuổi & giai đoạn®. Nếu cha mẹ có câu hỏi về sự phát triển của con mình, hoặc sàng lọc xác định một đứa trẻ cần được khuyến khích một chút, điều hướng được đào tạotors kết nối các gia đình với các dịch vụ có thể giúp đỡ. Nếu gia đình cần giúp đỡ trong bất kỳ lĩnh vực nào ngoài giáo dục, navigators có thể kết nối chúng với các dịch vụ khác.

Sàng lọc phát triển là gì?

Sàng lọc phát triển trao quyền cho cha mẹ và người chăm sóc trong quá trình giáo dục sớm cho con họ bằng cách giúp họ hiểu con mình đang phát triển và học tập như thế nào. Bằng cách chơi trò chơi và trả lời câu hỏi, cha mẹ và người chăm sóc có thể kiểm tra nhanh các mốc phát triển của trẻ như cười, vẫy tay, đi lại và nói chuyện. Sàng lọc phát triển cũng có thể giúp cha mẹ và người chăm sóc biết những mốc quan trọng nào phù hợp với con của họ.

Lợi ích cho Cha mẹ & Người chăm sóc trong Wee Grow

 • Nhận một cuốn sách MIỄN PHÍ sau khi hoàn thành.
 • Khám phá điểm mạnh của con họ.
 • Tìm hiểu về các cột mốc phát triển phù hợp.
 • Xác định các lĩnh vực phát triển có thể cần được khuyến khích và/hoặc hỗ trợ.
 • Được kết nối với các nguồn lực thích hợp và hỗ trợ cộng đồng.
 • có thể montor sự phát triển của trẻ theo thời gian.

Bảng câu hỏi về Độ tuổi & Giai đoạn® là gì?

Bảng câu hỏi về Độ tuổi & Giai đoạn® là công cụ giúp cha mẹ và người chăm sóc xác định điểm mạnh của trẻ và bất kỳ lĩnh vực nào cần được khuyến khích và hỗ trợ. Chúng được hoàn thành cứ sau 3-6 tháng cho đến khi trẻ tròn 5.5 tuổi. Các câu hỏi kiểm tra khả năng của một đứa trẻ để:

 • Giao tiếp
 • Di chuyển
 • Hãy suy nghĩ
 • tự giúp mình
 • Interact với người khác
 • Điều tiết cảm xúc
 • Thích nghi với môi trường của họ

 

Cách tham gia Wee Grow

 

Trong người

 1. Ghé thăm một trong 6 chi nhánh hiện đang cung cấp Wee Grow. Kiểm tra của chúng tôi sự kiện lịch trong nhiều ngày và thời gian khi Navigators sẽ có mặt tại chỗ:
 2. Nói chuyện với một Wee Grow buồmtor. điều hướng của chúng tôitors có thể chia sẻ thông tin học tập sớm, trả lời các câu hỏi, giúp bạn hoàn thành Bảng câu hỏi về Độ tuổi và Giai đoạn cho con bạn, đồng thời kết nối bạn với các chương trình và tài nguyên cộng đồng.

Hầu như

 1. Điền vào của chúng tôi hình thức quan tâm.
 2. Hoàn thành Bảng câu hỏi về Độ tuổi và Giai đoạn trực tuyến. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một liên kết đến bảng câu hỏi.
 3. Wee Grow nhân viên sẽ xem xét kết quả của bảng câu hỏi và liên hệ với bạn để theo dõi các bước tiếp theo.

 

Câu hỏi?

 

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi về Wee Grow hoặc muốn kết nối trực tiếp với Wee Grow nhân viên chương trình, liên hệ với chúng tôi:

 

Wee Grow Đăng ký thông tin

Hoàn thành biểu mẫu này, và chúng tôi San José Public Library nhân viên sẽ liên lạc với bạn về Wee Grow chương trình.

Lứa Tuổi & Giai Đoạn

Mỗi đứa trẻ có một bộ nhu cầu riêng, tùy theo độ tuổi, cách học và tính cách. 5 năm đầu tiên đặc biệt quan trọng cho sự phát triển về thể chất, trí tuệ và cảm xúc xã hội.