Chương trình ăn uống miễn phí mùa hè: 13 tháng 12 - 2022 tháng XNUMX năm XNUMX

Một nhân viên thư viện cung cấp một bữa ăn mang đi cho phụ huynh và con cái của cô ấy trong khi mọi người đeo khẩu trang và giữ khoảng cách với xã hội.

Nuôi dưỡng cơ thể và thúc đẩy thành công

Trong năm thứ tám liên tiếp, San José Public Library rất vui mừng được cung cấp một chương trình thực phẩm cho bữa ăn mùa hè trong chín tuần. Chúng tôi cung cấp hai lựa chọn:

  • Các bữa ăn: Các thư viện chi nhánh sẽ cung cấp các bữa ăn Grab-n-Go lành mạnh cho Chương trình Thực phẩm Mùa hè Miễn phí từ ngày 13 tháng 12 đến ngày 2022 tháng XNUMX năm XNUMX.
     
  • Đồ ăn nhẹ: Chương trình Bữa ăn nhẹ mùa hè miễn phí (1 món nhỏ) cũng có sẵn cho mọi lứa tuổi tại các thư viện chi nhánh bổ sung từ ngày 28 tháng 12 đến ngày 2022 tháng XNUMX năm XNUMX.

Bữa ăn Grab'n'Go miễn phí

 

Ai có thể tham gia?

Trẻ em và thanh thiếu niên (từ 2–18 tuổi) và gia đình của các em được mời dừng lại tại một địa điểm tham gia chương trình SJPL và nhận một bữa ăn bổ dưỡng trong suốt mùa hè. Trẻ em và thanh thiếu niên không cần phải có mặt và người lớn dọn đồ ăn cho trẻ em hoặc thanh thiếu niên cũng có thể nhận được một bữa ăn miễn phí.

Vị trí & Lịch trình

Thứ Hai - Thứ Sáu hàng tuần từ 12:00 - 1:00 PM lúc:

Giới thiệu về các bữa ăn bổ dưỡng do Revolution Foods chế biến

Thực phẩm Rev tự hào trong việc tạo ra những bữa ăn thân thiện với trẻ em với chất lượng cao nhất. Thành phần của chúng có chứa phô mai thật, các sản phẩm từ sữa không có rBST, thịt toàn thân, bột không được tẩy trắng và trái cây tươi - chỉ là một vài cái tên! Không có bữa ăn nào của họ có chứa xi-rô ngô fructose cao hoặc các thành phần nhân tạo (có nghĩa là không có màu giả, chất ngọt, hương vị, hoặc chất bảo quản). Chúng vượt quá các quy định của liên bang được đặt ra bởi Đạo luật Trẻ em Miễn phí Khỏe mạnh về giới hạn natri, chất béo chuyển hóa và đường.

 

Đồ ăn nhẹ mùa hè miễn phí: 28 tháng 12 - 2022 tháng XNUMX năm XNUMX

 

Ai có thể tham gia?

Mọi lứa tuổi, kể cả người lớn không có trẻ em, đều có thể nhận một món ăn nhẹ miễn phí.

Vị trí & Lịch trình

Thứ Hai - Thứ Sáu hàng tuần từ 12:00 - 1:00 PM lúc:

 

Quan hệ đối tác & Cộng tác

 

Các chương trình này có sự cộng tác của thư viện Chương trình học hè. Thư viện đã hợp tác với một số tổ chức để giúp thúc đẩy tương lai của trẻ em và thanh thiếu niên San José: