Đồng hồ năng lượng Thung lũng Silicon: Bộ công cụ tiết kiệm năng lượng DIY Home

Tiết kiệm năng lượng và tiền bạc - Bộ tiết kiệm năng lượng tại nhà tự làm (DIY)

Tiết kiệm năng lượng và $$$ với Bộ tiết kiệm năng lượng DIY tại nhà

Hiện có sẵn để kiểm tra!

Bộ sản phẩm miễn phí này chứa các thiết bị sẽ giúp bạn dễ dàng giảm sử dụng năng lượng và nước, tiết kiệm tiền cho hóa đơn tiện ích của bạn. Người dùng có thể mong đợi tiết kiệm trung bình 200 đô la mỗi năm sau khi cài đặt thiết bị của DIY Toolkit.

Bộ công cụ DIY

Bạn có thể giữ:

  • Bóng đèn LED tiết kiệm năng lượng so với bóng đèn sợi đốt
  • Miếng đệm đầu ra làm kín khoảng trống xung quanh các cửa hàng của bạn và ngăn ngừa mất nhiệt
  • Thời tiết ngăn chặn các bản nháp lạnh bằng cách niêm phong các cửa sổ và cửa ra vào bị rò rỉ
  • Vòi hoa sen dòng chảy thấp giúp giảm nhẹ lượng nước bạn sử dụng và giúp giảm cả PG&E và hóa đơn tiền nước của bạn
  • Aera vòitors giúp nước chảy hiệu quả hơn

Bộ công cụ cũng bao gồm một hướng dẫn cài đặt "cách thực hiện" dễ dàng, hoàn chỉnh với các liên kết đến tương tácractive video, để giúp bạn điều hướng các điểm hành động trong nhà của bạn, cũng như các mẹo giải mã hóa đơn điện nước và cách tính khoản tiết kiệm của bạn. Bộ công cụ có thể được kiểm tra tại địa phương của bạn San Jose Public Library trong thời gian ba tuần. Trong quá trình thanh toán, bạn sẽ cần phải ký giấy từ bỏ đồng ý trả phí thay thế cho bất kỳ mặt hàng nào bị thiếu (ngoài những mặt hàng ở trên bạn được phép giữ lại).

Thêm bình luận mới

Bình luận dự kiến ​​sẽ tuân theo các quy tắc cơ bản của phép lịch sự và có liên quan đến chủ đề được bình luận. Bình luận sẽ được xem xét trước khi đăng. Bình luận blog đại diện cho quan điểm của người bình luận, không nhất thiết là quan điểm của Thư Viện Cộng Đồng San José. Để biết thêm thông tin xem Nguyên tắc bình luận của SJPL.