Lãnh đạo x Thư viện: Ủy viên Hội đồng Peter Ortiz

Ủy viên hội đồng Ortiz trong một tổng hợp bên trong Educational Park Chi nhánh.

Lãnh đạo x Thư viện

Chúng tôi vui mừng giới thiệu Ủy viên Hội đồng Quận 5 Peter Ortiz. Được bầu vào Hội đồng Thành phố San José vào năm 2022, Ủy viên Hội đồng Ortiz đại diện cho các khu dân cư của Quận 5 ở Đông San José bao gồm Alum Rock, East Foothills, và King and Story Đường.

Chúng tôi rất vui khi có anh ấy tham gia Lãnh đạo x Thư viện loạt blog để chia sẻ những gì anh ấy yêu thích nhất về thư viện và cách các thư viện đã định hình cuộc sống của anh ấy khi lớn lên.

 

Làm quen với Ủy viên Hội đồng Ortiz

H. Bạn có Thẻ thư viện SJPL không?
A. Có!

Q. Bạn lấy thẻ thư viện đầu tiên ở đâu?
A. Educational Park Thư viện chi nhánh

Q. Bạn thích sách điện tử hay sách giấy hơn?
A. Sách Vật Lý

Q. Cuốn sách yêu thích của bạn là gì?
A. Những giấc mơ phía đông của Art Rodriguez. Đó là một cuốn hồi ký đáng kinh ngạc về một chàng trai trẻ đang vật lộn để vượt qua tuổi thơ khó khăn và xoay chuyển cuộc đời sau hành trình vượt qua hệ thống tư pháp hình sự.

Q. Bạn hiện đang đọc hoặc học gì?
A. Tôi hiện đang đọc Màu sắc của pháp luật: A Forgotten History về cách chính phủ chúng tôi tách biệt nước Mỹ của Richard Rothstein.

Q. Thư viện có ý nghĩa như thế nào đối với bạn và tại sao bạn nghĩ thư viện lại cần thiết cho xã hội?
A. Là một người theo đuổi một self-ehọc, các dịch vụ mà thư viện công cộng cung cấp là rất cần thiết đối với tôi. Thư viện cung cấp cho mọi người quyền truy cập vào kiến ​​thức của thế giới và nuôi dưỡng tình yêu học tập trong các thành viên cộng đồng ở mọi lứa tuổi. Ngoài sách, tôi tự hào được hỗ trợ nhiều loại chương trình tuyệt vời của thư viện công cộng của chúng ta để giúp tất cả mọi người cải thiện bản thân, thăng tiến trong sự nghiệp và làm phong phú thêm cuộc sống của họ.

 

 

Khám phá các thư viện chi nhánh của Quận 5

Hình ảnh bên ngoài của Alum Rock

Hình ảnh bên ngoài của Educational Park Chi nhánh

Chi nhánh Dr. Roberto Cruz Alum Rock
3090 Alum Rock Ave.
San Jose, CA 95127

 

Chi nhánh Educational Park
1772 Educational Park Tiến sĩ
San Jose, CA 95133

 

Hình ảnh bên ngoài của Hillview Chi nhánh

Hình ảnh bên ngoài của Mt Pleasant

Chi nhánh Hillview
1600 Hopkins Tiến sĩ.
San Jose, CA 95122

Thư Viện Mt. Pleasant Neighborhood
3411 Núi Rocky Dr.
San Jose, CA 95127

 

 

Lấy cảm hứng để chia sẻ lý do tại sao bạn yêu thích thư viện?

gửi s của bạntory để có cơ hội được giới thiệu bởi SJPL. #RightToLibrary

 

Nhận xét

Đăng bởi Anarita Compio Reyes vào Thứ Hai, 04/10/2023 - 10:22 AM

permalink

Bình luận của quý vị
Là một người nhập cư từ Philippines vào năm 2003, các thư viện địa phương của tôi rất cần thiết để tôi chuyển đổi sang cuộc sống ở Hoa Kỳ. Sống ở Eastside, San Jose, California, tôi liên tục ghé qua Thư viện Tiến sĩ Roberto Cruz ở Alum Rock và Educational Park Thư viện với tư cách là người mượn sách để tôi học với tư cách là người học Phát triển Trẻ em tại Trung tâm Người lớn Độc lập. Để bắt đầu sử dụng máy tính cho các bài tập, tôi liên tục tuân theo cáctorTôi dành thời gian tại Dr. Roberto Cruz với các con tôi vào các buổi sáng thứ Bảy để chúng có thể học hỏi và vui chơi. Chúng tôi đã mượn nhiều cuốn sách khác nhau, chủ yếu vào mùa hè, và việc đọc và học đã trở thành một trải nghiệm chung của cả gia đình.

Niềm đam mê sách của tôi bắt đầu từ những thư viện này và mong muốn học hỏi đã hướng dẫn tôi phát triển với tư cách là tác giả của một số cuốn sách dành cho cả thanh niên và người lớn. Nhờ có nền tảng kiến ​​thức về các thư viện này mà tôi đã đánh giá cao tầm quan trọng của các thư viện trong cộng đồng của chúng ta. Chúng là những trung tâm trí tuệ tối đa mang đến những tấm vé không giới hạn cho các nguồn tài nguyên văn hóa và giáo dục. Các thư viện cung cấp những hỗ trợ quan trọng không chỉ cho người học mà còn cho tất cả mọi người, từ trẻ nhỏ đến người lớn tuổi.

Các thư viện cung cấp một bầu không khí cho sự sáng tạo, khám phá và trình độ chuyên môn, đồng thời thu hẹp khoảng cách giữa các nền tảng kinh tế xã hội. Các thư viện có một loạt các tài nguyên hướng dẫn được mọi người từ các tầng lớp xã hội khác nhau đến thăm thường xuyên, phát triển cảm giác cộng đồng. Những dịp này đã mang lại lợi ích cho tôi khi coi thư viện ảnh không chỉ là nơi cho mượn sách và kiến ​​thức, mà còn là nơi thích hợp để xây dựng các mối quan hệ vui vẻ trong cộng đồng.

Điều đó nói lên rằng, trong thời kỳ kỹ thuật số, dân chúng có thể nghĩ rằng các thư viện đã lỗi thời hoặc thậm chí là không có cơ sở. Tuy nhiên, sự tồn tại của các thư viện trong khu vực lân cận của chúng ta lúc này cần thiết hơn bao giờ hết trong việc trang bị một phạm vi hiểu biết khách quan và sẵn có mà không cần cân nhắc đến vấn đề tài chính cụ thể hoặc thành kiến ​​cá nhân.

Quyết tâm, câu chuyện của tôi chỉ là một trong những chia sẻtorlà từ vô số người đã trải qua những lợi ích thiết yếu mà các thư viện mang lại. Đây là lý do tại sao tôi là một người ủng hộtor về ý nghĩa của các thư viện trong cộng đồng của chúng ta, tôi hy vọng rằng chúng ta có thể bắt đầu lại để phù hợp với việc phân bổ quan trọng và hỗ trợ cho các tổ chức thư viện này.

Tôi rất vui được phục vụ với tư cách là Ủy viên Thư viện và Giáo dục của Quận 5

Thêm bình luận mới

Bình luận dự kiến ​​sẽ tuân theo các quy tắc cơ bản của phép lịch sự và có liên quan đến chủ đề được bình luận. Bình luận sẽ được xem xét trước khi đăng. Bình luận blog đại diện cho quan điểm của người bình luận, không nhất thiết là quan điểm của Thư Viện Cộng Đồng San José. Để biết thêm thông tin xem Nguyên tắc bình luận của SJPL.