Lãnh đạo x Thư viện: Ủy viên Hội đồng Pam Foley

Một tổng hợp của một ủy viên hội đồng bị bỏ rơi Pam Foley bên trong Pearl Avenue Chi nhánh

Lãnh đạo x Thư viện

Chúng tôi vui mừng giới thiệu Ủy viên Hội đồng Quận 9, Pam Foley. Được bầu vào năm 2018, Ủy viên Hội đồng Foley đại diện cho các khu dân cư của Quận 9 nằm ở Tây San Jose, bao gồm Cambrian Công viên

Chúng tôi rất vui khi cô ấy tham gia vào chương trình của chúng tôi Lãnh đạo x Thư viện loạt blog để chia sẻ những gì cô ấy yêu thích nhất về thư viện và cách các thư viện đã định hình cuộc sống của cô ấy khi lớn lên.

 

Làm quen với Ủy viên Hội đồng Foley

Q. Quê hương của bạn là gì?
A. Portland, HOẶC

H. Bạn có Thẻ thư viện SJPL không?
A. Có!

Q. Bạn lấy thẻ thư viện đầu tiên ở đâu?
A. Portland, HOẶC khi tôi còn nhỏ.

H. Bạn thích cái nào hơn, sách giấy, sách điện tử hay Sách nói/eAudiobook?
A. Sách Vật Lý

Q. Cuốn sách yêu thích của bạn là gì và tại sao?
A. Tôi yêu anh ấytortiểu thuyết ical nhưng cuốn sách yêu thích của tôi đã được Chúa tể của những chiếc nhẫn Bộ ba và Các Lorax của Tiến sĩ Seuss.

Q. Bạn hiện đang đọc hoặc học gì?
A. Gần đây, tôi đã hoàn thành Màu sắc của pháp luật của Richard Rothstein. Tôi hiện đang đọc một số cuốn sách về Chánh niệm và Thiền định. tôi cũng đang đọc Klara và mặt trời của Kazuo Ishiguro, tuyển tập từ câu lạc bộ sách của tôi.

Q. Thư viện có ý nghĩa như thế nào đối với bạn và tại sao bạn nghĩ thư viện lại cần thiết cho xã hội?
A. Tôi có những kỷ niệm đẹp về thư viện khi còn nhỏ. Mỗi cuối tuần, với tư cách là một gia đình, bố mẹ tôi đưa lũ trẻ chúng tôi, cả sáu người chúng tôi, đến thư viện. Sau đó, tôi sẽ đạp xe trở về nhà với một giỏ sách. Tôi đã dành nhiều giờ dưới bóng cây mải mê với stortức là về những nơi gần và xa. Thư viện rất quan trọng đối với thời thơ ấu của tôi, và bây giờ khi đã trưởng thành.

Q. Thư viện đã định hình cuộc sống của bạn như thế nào khi lớn lên?
A. Việc đọc đã mở rộng tầm mắt của tôi về một thế giới bên ngoài cộng đồng trực tiếp của tôi. Thư viện đã cho tôi cơ hội để mở rộng tầm nhìn của mình bên ngoài lớp học.

H. Tại sao việc mọi người thực hiện quyền sử dụng thư viện lại quan trọng?
A. Điều quan trọng là mọi người phải thực hiện quyền sử dụng thư viện của mình vì ngoài quyền truy cập miễn phí vào thế giới thông tin, các thư viện của chúng tôi kết nối cộng đồng, cung cấp không gian an toàn, đáng tin cậy cho tất cả mọi người và đảm bảo người lớn tuổi của chúng tôi có quyền truy cập vào thế giới kỹ thuật số luôn thay đổi .

 


Khám phá các thư viện chi nhánh của Quận 9

 

Hình ảnh bên ngoài của Cambrian Chi nhánh

 

Hình ảnh bên ngoài của Pearl Avenue Chi nhánh

Chi nhánh Cambrian
1780 Đại lộ Hillsdale.
San Jose, CA 95124

Chi nhánh Pearl Avenue
4270 Đại lộ ngọc trai.
San Jose, CA 95136

 

Lấy cảm hứng để chia sẻ lý do tại sao bạn yêu thích thư viện?

gửi s của bạntory để có cơ hội được giới thiệu bởi SJPL. #RightToLibrary

 

Thêm bình luận mới

Bình luận dự kiến ​​sẽ tuân theo các quy tắc cơ bản của phép lịch sự và có liên quan đến chủ đề được bình luận. Bình luận sẽ được xem xét trước khi đăng. Bình luận blog đại diện cho quan điểm của người bình luận, không nhất thiết là quan điểm của Thư Viện Cộng Đồng San José. Để biết thêm thông tin xem Nguyên tắc bình luận của SJPL.