Calabazas Thư viện hạt giống của thư viện chi nhánh

Đăng bởi Ila Langner on Thứ Tư, ngày 03 tháng 08 năm 2023 - 10:00 sáng
Hình Ảnh Rau

Gửi bởi Rebekah Gonzalez, Calabazas Giám đốc Chi nhánh

Mô hình San Jose Public Library, Chi nhánh Calabazas rất vui được thông báo về việc khai trương Calabazas Thư viện hạt giống vào Thứ Tư, ngày 8 tháng 2023 năm XNUMX! Đây là thư viện hạt giống thứ tư trong San Jose Public Library hệ thống. Với sự tài trợ hào phóng từ Văn phòng Phó Thị trưởng Quận 1, Calabazas Thư viện hạt giống sẽ cung cấp hạt giống miễn phí cho công chúng dựa trên mùa vụ và tình trạng sẵn có.
 

Hình ảnh hạt giống
Tất cả các loại hạt!

Thư viện hạt giống là gì?

Thư viện hạt giống là nơi cộng đồng nhận hạt giống miễn phí hoặc một khoản phí nhỏ. Các San Jose Public Library, Calabazas Thư viện hạt giống cung cấp hạt giống cho công chúng miễn phí. Thư viện hạt giống được tạo ra để đối phó với biến đổi khí hậu, mất tính toàn vẹn của hạt giống và để bảo tồn sự đa dạng di truyền. Các Calabazas Thư viện Hạt giống được tạo ra để đáp lại sự quan tâm của cộng đồng đối với việc làm vườn. Bằng cách nhận, tặng và trả lại hạt giống, cộng đồng sẽ phát triển một mạng lưới thực phẩm bền vững và nuôi dưỡng khả năng tự bền vững.

Sách về tiết kiệm hạt giống

Tay đeo găng cầm cây
Người làm vườn với cây trồng từ vườn nhà.

Làm thế nào bạn có thể giúp

Mô hình Calabazas Thư viện hạt giống chào đón những đóng góp nhỏ từ các khu vườn công cộng hoặc cá nhân quanh năm. Đối với quyên góp số lượng lớn, quyên góp từ các tổ chức và doanh nghiệp địa phương xin vui lòng liên hệ với Calabazas Chi nhánh trực tiếp để tạo một cuộc hẹn với Thủ thư.

Chúng tôi yêu cầu bạn chỉ lấy những gì bạn cần cho mùa giải từ Calabazas Thư viện hạt giống. Khi đến lúc thu hoạch, hãy cân nhắc để dành hạt giống để trả lại cho cộng đồng.

Cà chua và ớt.
Cà chua và ớt đã sẵn sàng để cắt.

Thư viện hạt giống địa phương

Quan tâm đến việc truy cập các thư viện hạt giống khác trong hệ thống của chúng tôi? Ghé thăm các chi nhánh này để xem thư viện hạt giống của họ cung cấp những gì:

Blog Category
Tham Khảo Cho Người Lớn
Chương trình sinh hoạt

Thêm bình luận mới

Bình luận dự kiến ​​sẽ tuân theo các quy tắc cơ bản của phép lịch sự và có liên quan đến chủ đề được bình luận. Bình luận sẽ được xem xét trước khi đăng. Bình luận blog đại diện cho quan điểm của người bình luận, không nhất thiết là quan điểm của Thư Viện Cộng Đồng San José. Để biết thêm thông tin xem Nguyên tắc bình luận của SJPL.