Celebre la Navidad anticipada - Những Cuốn Sách Cần Đọc Trước Giáng Sinh

Snowflakes

Giáng Sinh là một trong những ngày lễ lớn được ăn mừng khắp nơi trên thế giới. Ngày lễ Giáng Sinh còn được biết đến là một thông điệp của hoà bình. Khi giáng sinh đến, dù bận đến đâu, các thành viên trong gia đình cũng sẽ cùng nhau dùng bữa, vui vẻ, quây quần bên lò sưởi và cây thông. Giáng sinh còn là ngày mà mọi người không cần phải lo toang hay bận tâm mọi muộn phiền. Ngoài những chuyến đi chơi cùng gia đình, hay những đêm trao quà cùng bạn bè, mọi người còn có thể trang trí nhà cửa theo chủ đề mà mình thích. Mỗi người đều có những sư lựa chọn riêng để làm mình tận hưởng mùa lễ giáng sinh ấm cúng. Chọn lọc những cuốn sách hay, hay những thướt phim hấp dẫn để ăn mừng cận kề vào những ngày lễ cũng là một ý tưởng mà nhiều gia đình lựa chọn để vây quần bên nhau.

Thư viện cộng đồng San Jose là nơi chứa đựng rất nhiều những loại sách cuốn hút và đa dạng, bao gồm những sách về giáng sinh khắp nơi trên thế giới. Sẽ thật thiếu sót nếu như Giáng Sinh của bạn khuyết đi sự góp mặt của những cuốn sách hay này.

Blog Categoría
Ficción para adultos
eSpotlight
Niñas
Escenario y pantalla
Adolescentes
Idioma del blog
Vietnamita

Añadir nuevo comentario

Se espera que los comentarios sigan las reglas básicas de cortesía y sean relevantes para el tema que se está comentando. Los comentarios serán revisados ​​antes de su publicación. Los comentarios del blog representan las opiniones de la persona que comenta, no necesariamente las de San José Public Library. Para más información, ver Pautas de comentarios de SJPL.